• waytochurch.com logo
Song # 26163

parane thirukkadaikkan parayo பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ – என்றன்


பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ? – என்றன்
பாவத்துயர் அனைத்தும் தீராயோ?
சரணங்கள்
1. திறம் இலாத எனை முனியாமல் – யான்
செய்த குற்றம் ஒன்றும் நினையாமல் — பரனே
2. மாய வலையில் பட்டுச் சிக்காமல் – லோக
வாழ்வில் மயங்கி மனம் புக்காமல் — பரனே
3. அடியேனுக் கருள் செய் இப்போது – உன
தடிமைக் குன்னை அன்றிக் கதி ஏது? — பரனே
4. வஞ்சகக் கவலை கெடுத் தோட்டாயோ? – என்றன்
மனது களிக்க வர மாட்டாயோ? — பரனே
5. ஏசுவின் முகத்துக் காய் மாத்ரம் – எனக்
கிரக்கம் செய்யும்; உமக்கே தோத்ரம்! — பரனே

paranae thirukkataikkann paaraayo? - entan
paavaththuyar anaiththum theeraayo?
saranangal
1. thiram ilaatha enai muniyaamal - yaan
seytha kuttam ontum ninaiyaamal — paranae
2. maaya valaiyil pattuch sikkaamal - loka
vaalvil mayangi manam pukkaamal — paranae
3. atiyaenuk karul sey ippothu - una
thatimaik kunnai antik kathi aethu? — paranae
4. vanjakak kavalai keduth thottayo? - entan
manathu kalikka vara maattayo? — paranae
5. aesuvin mukaththuk kaay maathram - enak
kirakkam seyyum; umakkae thothram! — paranae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com