parisutha dhevame parisuthar பரிசுத்த தேவமே
பரிசுத்த தேவமே
பரிசுத்தர் நீர் ஒருவரே
பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே
பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே
1. கிருபையாலே இரத்தத்தாலே
மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் நுழைகிறோம்
பரிசுத்தர் – 2
2. நானே பரிசுத்த தேவம் என்றீறே
உம்மை போல பரிசுத்தர் யாருண்டு
பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே
3. வாழ்நாள் எல்லாம் பரிசுத்தரே உம்மை
முழு மனதுடன் ஆராதிப்போம்
பரிசுத்தர் – 2 மிகவும் பரிசுத்த தேவமே
Parisutha Dhevamae
Parisuthar Neer Oruvarae
Parisuthar Parisuthar Mighavum Parisutha Dhevamae
Parisuthar Parisuthar Mighavum Parisutha Dhevamae
1. Kirubhaiyaalei Raththatale
Magaa Parisutha Sthalathil Nolaigirom
Parisuthar – 2 ………
2. Naane Parisutha Dhevam Endrire
Ummai Pola Parisuthar Yaruundhu
Parisuthar – 2 Mighavum Parisutha
Dhevamae
3. Vazhnaal Yellam Parisutharae Ummai
Muzhu Manadhudan Aaraathipom
Parisuthar – 2 Mighavum Parisutha
Dhevamae