• waytochurch.com logo
Song # 26172

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு


Parisutharae Engal Yesu
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு தேவா
நானிலத்தில் நீ என்றும் ராஜா
உம்மைப் பாடுவதால் என்னில் தோல்வியில்லை
உம்மைத் துதிப்பதினால் என்னில் குறைவேயில்லை
அல்லேலூயா
உம்மை உயர்த்துவதே எங்கள் நோக்கமையா
உம்மை பாடுவதே எங்கள் மேன்மையையா
நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரிதல்லவோ
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்த்தினீரே
ராஜாக்களோடு அமர்த்தினீரே
உந்தன் கிருபைகளை எண்ணி நான் பாடுவேன்
உந்தன் மகிமைதனை தினம் நான் ருசிப்பேன்
ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவிசெய்தீர்
அறியாத ஜாதியை வரவழைத்தீர்
நீர் தந்த வாக்கினை நிறைவேற்றினீர்
வருத்தங்கள் பசிதலம் ஏற்ப்பட்டாலும்
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்ந்திடாதே
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கைவிட்டாலும்
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்லையே

parisutharae engal yesu
parisuththarae engal yesu thaevaa
naanilaththil nee entum raajaa
ummaip paaduvathaal ennil tholviyillai
ummaith thuthippathinaal ennil kuraivaeyillai
allaelooyaa
ummai uyarththuvathae engal nnokkamaiyaa
ummai paaduvathae engal maenmaiyaiyaa
naan konnda thittangal sirithaayinum aiyaa
enakkaay um thittangal perithallavo
puluthiyilirunthennai uyarththineerae
raajaakkalodu amarththineerae
unthan kirupaikalai ennnni naan paaduvaen
unthan makimaithanai thinam naan rusippaen
ooliya ellaikal perithaakkineer
athil iraajaakkal uthikkavum uthaviseytheer
ariyaatha jaathiyai varavalaiththeer
neer thantha vaakkinai niraivaettineer
varuththangal pasithalam aerppattalum
engal visuvaasa kaedakam veelnthidaathae
nampinor nattaththil kaivittalum
ennai kaappatta neer unndu payamillaiyae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com