Parisuththa Thaevan Neerae பரிசுத்த தேவன் நீரே வல்லமை தேவன் நீரே
பரிசுத்த தேவன் நீரே வல்லமை தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
இயேசுவே உம் நாமத்தை
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் நாம்
நீர் தேவன் நீர் இராஜா என்றும்
1. கேருபீன் சேராபீன்கள்
உந்தனை தொழுதிடுதே
வல்லமை இறங்கிடவே
உந்தனை தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
2. உம்மை போல் தேவன் இல்லை
பூமியில் பணிந்திடவே
அற்புத தேவன் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
3. மேலான தேவன் நீரே
மேலான நாமமிதே
மாந்தர்கள் பணிகின்றாரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
4. சத்திய பாதைகளில்
நித்தமும் நடந்திடவே
உத்தமர் தேவன் நீரே
உம்மையே தொழுதிடுவோம் — பரிசுத்த
parisuththa thaevan neerae vallamai thaevan neerae
ententum tholuthiduvom naam
yesuvae um naamaththai
ententum tholuthiduvom naam
neer thaevan neer iraajaa entum
1. kaerupeen seraapeenkal
unthanai tholuthiduthae
vallamai irangidavae
unthanai tholuthiduvom — parisuththa
2. ummai pol thaevan illai
poomiyil panninthidavae
arputha thaevan neerae
ententum tholuthiduvom — parisuththa
3. maelaana thaevan neerae
maelaana naamamithae
maantharkal pannikintarae
ummaiyae tholuthiduvom — parisuththa
4. saththiya paathaikalil
niththamum nadanthidavae
uththamar thaevan neerae
ummaiyae tholuthiduvom — parisuththa