Patham Ondre Vendum பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் – இந்தப்
பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் – உன்
1. நாதனே துங்க மெய் – வேதனே பொங்குநற்
காதலுடன் துய்ய – தூதர் தொழுஞ் செய்ய – பாதம்
2. சீறும் புயலினால் – வாரிதி பொங்கிடப்
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்மேல் நடந்த உன் – பாதம்
3. வீசும் கமல் கொண்ட வாசனைத் தைலத்தை
ஆசையுடன் – மரி – பூசிப் பணிந்த பொற் – பாதம்
4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்
நீக்கிடவே மரந் – தூக்கி நடந்த நற் – பாதம்
5. நானிலத்தோர் உயர் வான் நிலத் தேற வல்
ஆணி துளைத்திடத் – தானே கொடுத்த உன் – பாதம்
6. பாதம் அடைந்தவர்க் – காதரவாய்ப் பிர
சாதம் அருள் யேசு – நாதனே என்றும் உன் – பாதம்
paatham onte vaenndum - inthap
paaril enakku mattethum vaenndaam - un
1. naathanae thunga mey - vaethanae pongunar
kaathaludan thuyya - thoothar tholunj seyya - paatham
2. seerum puyalinaal - vaarithi pongidap
paaril nadanthaarpol - neermael nadantha un - paatham
3. veesum kamal konnda vaasanaith thailaththai
aasaiyudan - mari - poosip pannintha por - paatham
4. pokkidamatta em aakkinai yaavaiyum
neekkidavae maran - thookki nadantha nar - paatham
5. naanilaththor uyar vaan nilath thaera val
aanni thulaiththidath - thaanae koduththa un - paatham
6. paatham atainthavark - kaatharavaayp pira
saatham arul yaesu - naathanae entum un - paatham