• waytochurch.com logo
Song # 26191

பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா

Pelan Ontum Illai Thaevaa


பெலன் ஒன்றும் இல்லை தேவா
ஆவியால் பலப்படுத்தும்
சத்துவம் இல்லாத எனக்கு
சத்துவம் தந்தருளும்
1. சாத்தானை எதிர்க்க பெலன் தாரும்
சோதனை ஜெயிக்க பெலன் தாரும்
மாய உலகினை வெறுக்க
என்னையும் பெலப்படுத்தும் — பெலன்
2. மானின் கால்களைப் போல
என் கால்களை பெலப்படுத்தும்
நூனின் குமாரனைப் போல
என்னையும் திடப்படுத்தும் — பெலன்

pelan ontum illai thaevaa
aaviyaal palappaduththum
saththuvam illaatha enakku
saththuvam thantharulum
1. saaththaanai ethirkka pelan thaarum
sothanai jeyikka pelan thaarum
maaya ulakinai verukka
ennaiyum pelappaduththum — pelan
2. maanin kaalkalaip pola
en kaalkalai pelappaduththum
noonin kumaaranaip pola
ennaiyum thidappaduththum — pelan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com