• waytochurch.com logo
Song # 26201

பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Piranthar Or Palagan


Piranthar Or Palagan
1. பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
படைப்பின் கர்த்தாவே;
வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு
எத்தேசம் ஆளும் கோவே.
2. ஆடும் மாடும் அருகில்
அவரைக் கண்ணோக்கும்;
ஆண்டவர் என்றறியும்
ஆவோடிருந்த பாலன்
3. பயந்தான் ஏரோதுவும்
பாலன் ராஜன் என்றே;
பசும் பெத்லேம் பாலரை
பதைபதைக்கக் கொன்றே
4. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!
நன்னலமாம் அன்பே!
பண்புடன் தந்தருள்வீர்
விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே
5. ஆதி அந்தம் அவரே
ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே
வான் கிழியப் பாடுவோம்
விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே

piranthar or palagan
1. piranthaar or paalakan
pataippin karththaavae;
vanthaar paalaam poomikku
eththaesam aalum kovae.
2. aadum maadum arukil
avaraik kannnnokkum;
aanndavar entariyum
aavotiruntha paalan
3. payanthaan aerothuvum
paalan raajan ente;
pasum pethlaem paalarai
pathaipathaikkak konte
4. kanni paalaa vaalka neer!
nannalamaam anpae!
pannpudan thantharulveer
vinn vaalvil niththiya inpae
5. aathi antham avarae
aarpparippom naamae
vaan kiliyap paaduvom
vinn vaenthar sthothram inte


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com