• waytochurch.com logo
Song # 26204

pisasanavan thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்


Pisasanavan Thotruponavan
பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கினதே -2
வல்லமையின் அதிகாரம் நம் கையிலே
சிலுவையிலே ஏசு நமக்கு தந்தார் -2
1. பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
தேவ பிள்ளைகள் மேலே அவனுக்கு அதிகாரம் இல்லை -2
ஒன்று சேர்ந்து நாம் ஏசுவை துதிக்கும் போது
அவன் கிரியைகளை நாம் அழித்திடலாம் -2
2. பிசாசானவன் பொய்யன்தானே
அவனின் வார்த்தைகள் நம்பவேண்டாம்
சத்திய ஆவி நமக்குளே
சகலமும் போதித்து நடத்திடுவார்
3. ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
அனுதினமும் என்னை நடத்துகிறார்
பரிசுத்த அக்கினி எனக்குளே
அனைத்திட யாரலும் முடியாது

pisasanavan thotruponavan
pisaasaanavan thottupponavan
siluvaiyil avan thalai nasunginathae -2
vallamaiyin athikaaram nam kaiyilae
siluvaiyilae aesu namakku thanthaar -2
1. pisaasaanavan nam kaalin geelae
thaeva pillaikal maelae avanukku athikaaram illai -2
ontu sernthu naam aesuvai thuthikkum pothu
avan kiriyaikalai naam aliththidalaam -2
2. pisaasaanavan poyyanthaanae
avanin vaarththaikal nampavaenndaam
saththiya aavi namakkulae
sakalamum pothiththu nadaththiduvaar
3. aaviyaanavar en maelae irukkiraar
anuthinamum ennai nadaththukiraar
parisuththa akkini enakkulae
anaiththida yaaralum mutiyaathu

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com