• waytochurch.com logo
Song # 26215

poolokaththaarae yaavarum பூலோகத்தாரே யாவரும் கர்த்தாவில் களிகூருங்கள்


1. பூலோகத்தாரே யாவரும் கர்த்தாவில் களிகூருங்கள்;
ஆனந்தத்தோடே ஸ்தோத்திரம் செலுத்தி, பாட வாருங்கள்.
2. பராபரன் மெய்த் தெய்வமே; நாம் அல்ல, அவர் சிஷ்டித்தார்;
நாம் ஜனம், அவர் ராஜனே; நாம் மந்தை, அவர் மேய்ப்பனார்.
3. கெம்பீரித்தவர் வாசலை கடந்து உள்ளே செல்லுங்கள்;
சிறந்த அவர் நாமத்தை கொண்டாடி, துதிசெய்யுங்கள்.
4. கர்த்தர் தயாளர், இரக்கம் அவர்க்கு என்றும் உள்ளதே;
அவர் அநாதி சத்தியம் மாறாமல் என்றும் நிற்குமே.
5. பின் மண்ணில் ஆட்சி செய்கிற திரியேக தெய்வமாகிய
பிதா, குமாரன், ஆவிக்கும் சதா ஸ்துதி உண்டாகவும்.

1. poolokaththaarae yaavarum karththaavil kalikoorungal;
aananthaththotae sthoththiram seluththi, paada vaarungal.
2. paraaparan meyth theyvamae; naam alla, avar sishtiththaar;
naam janam, avar raajanae; naam manthai, avar maeyppanaar.
3. kempeeriththavar vaasalai kadanthu ullae sellungal;
sirantha avar naamaththai konndaati, thuthiseyyungal.
4. karththar thayaalar, irakkam avarkku entum ullathae;
avar anaathi saththiyam maaraamal entum nirkumae.
5. pin mannnnil aatchi seykira thiriyaeka theyvamaakiya
pithaa, kumaaran, aavikkum sathaa sthuthi unndaakavum.

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com