• waytochurch.com logo
Song # 26230

potri thuthippom yem deva devanai போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை


1.போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
புதிய இதயமுடனே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா இயேசுவை
நான் என்றும் பாடித் துதிப்பேன்
இயேசு என்னும் நாமமே (நாமமே)
என் ஆத்துமாவின் கீதமே (கீதமே)
என் நேசர் இயேசுவை நான் என்றும்
ஏற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்
2.கோர பயங்கரமான புயலில்
கொடிய அலையின் மத்தியில்
காக்கும் கரம் கொண்டு மார்பில் சேர்த்தணைத்த
அன்பை என்றும் பாடுவேன்
3.யோர்தான் நதி போன்ற சோதனையிலும்
சோர்ந்தமிழ்ந்து மாளாதே
ஆர்ப்பின் ஜெயத்தொனியோடு பாதுகாத்த
அன்பை என்றும் பாடுவேன்
4.தாய் தன் பாலகனையே மறப்பினும்
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
தாழ்த்தி என்னையவர் கையில் தந்து
ஜீவ பாதை என்றும் ஓடுவேன்
5.பூமி அகிலமும் சாட்சியாகவே
போங்களென்ற கட்டளையதால்
ஆவி ஆத்துமாவும் தேகம் யாவுமின்று
ஈந்து தொண்டு செய்குவேன்

1.pottith thuthippom em thaeva thaevanai
puthiya ithayamudanae
naettum intum entum maaraa yesuvai
naan entum paatith thuthippaen
yesu ennum naamamae (naamamae)
en aaththumaavin geethamae (geethamae)
en naesar yesuvai naan entum
aetti makilnthiduvaen
2.kora payangaramaana puyalil
kotiya alaiyin maththiyil
kaakkum karam konndu maarpil serththannaiththa
anpai entum paaduvaen
3.yorthaan nathi ponta sothanaiyilum
sornthamilnthu maalaathae
aarppin jeyaththoniyodu paathukaaththa
anpai entum paaduvaen
4.thaay than paalakanaiyae marappinum
naan maravaen entu sonnathaal
thaalththi ennaiyavar kaiyil thanthu
jeeva paathai entum oduvaen
5.poomi akilamum saatchiyaakavae
pongalenta kattalaiyathaal
aavi aaththumaavum thaekam yaavumintu
eenthu thonndu seykuvaen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com