• waytochurch.com logo
Song # 26233

pottidu aanmamae போற்றிடு ஆன்மமே சிஷ்டி கர்த்தாவாம் வல்லோரை


1. போற்றிடு ஆன்மமே, சிஷ்டி கர்த்தாவாம் வல்லோரை;
ஏற்றிடு உனக்கு ரட்சிப்பு சுகமானோரை;
கூடிடுவோம் பாடிடுவோம் பரனை மாண்பாய் சபையாரெல்லோரும்.
2. போற்றிடு யாவையும் ஞானமாய் ஆளும் பிரானை;
ஆற்றலாய்க் காப்பரே தம் செட்டை மறைவில் நம்மை;
ஈந்திடுவார் ஈண்டு நாம் வேண்டும் எல்லாம்; யாவும் அவர் அருள் ஈவாம்.
3. போற்றிடு காத்துனை ஆசீர்வதிக்கும் பிரானை;
தேற்றியே தயவால் நிரப்புவார் உன் வாணாளை;
பேரன்பராம் பராபரன் தயவை சிந்திப்பாய் இப்போதெப்போதும்.
4. போற்றிடு ஆன்மமே, என் முழு உள்ளமே நீயும்;
ஏற்றிடும் கர்த்தரை ஜீவ இராசிகள் யாவும்;
சபையாரே, சேர்ந்தென்றும் சொல்லுவீரே வணங்கி மகிழ்வாய் ஆமேன்.

1. pottidu aanmamae, sishti karththaavaam vallorai;
aettidu unakku ratchippu sukamaanorai;
koodiduvom paadiduvom paranai maannpaay sapaiyaarellorum.
2. pottidu yaavaiyum njaanamaay aalum piraanai;
aattalaayk kaapparae tham settaை maraivil nammai;
eenthiduvaar eenndu naam vaenndum ellaam; yaavum avar arul eevaam.
3. pottidu kaaththunai aaseervathikkum piraanai;
thaettiyae thayavaal nirappuvaar un vaannaalai;
paeranparaam paraaparan thayavai sinthippaay ippotheppothum.
4. pottidu aanmamae, en mulu ullamae neeyum;
aettidum karththarai jeeva iraasikal yaavum;
sapaiyaarae, sernthentum solluveerae vanangi makilvaay aamaen.

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com