• waytochurch.com logo
Song # 26234

போற்றிடு ஆன்மமே சிஷ்டி கர்த்தாவாம் வல்லோரை

Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai


1. போற்றிடு ஆன்மமே, சிஷ்டி கர்த்தாவாம் வல்லோரை,
ஏற்றிடு உனக்கு இரட்சிப்பு சுகமானோரை
கூடிடுவோம் பாடிடுவோம் பரனை
மாண்பாய் சபையாரெல்லோரும்
2. போற்றிடு யாவையும் ஞானமாய் ஆளும் பிரானை,
ஆற்றலாய்க் காப்பாரே தம் செட்டை மறைவில் நம்மை.
ஈந்திடுவார் ஈண்டு நாம் வேண்டும் எல்லாம்,
யாவும் அவர் அருள் ஈவாம்
3. போற்றிடு காத்துனை ஆசீர்வதிக்கும் பிரானை,
தேற்றியே தயவால் நிரப்புவார் உன் வாணாளை.
பேரன்பராம் பராபரன் தயவை,
சிந்திப்பாய் இப்போதெப்போதும்.
4. போற்றிடு ஆன்மமே, என் முழு உள்ளமே நீயும்,
ஏற்றிடும் கர்த்தரை ஜீவராசிகள் யாவும்.
சபையாரே, சேர்ந்தென்றும் சொல்லுவீரே,
வணங்கி மகிழ்வாய் ஆமென்.

1. pottidu aanmamae, sishti karththaavaam vallorai,
aettidu unakku iratchippu sukamaanorai
koodiduvom paadiduvom paranai
maannpaay sapaiyaarellorum
2. pottidu yaavaiyum njaanamaay aalum piraanai,
aattalaayk kaappaarae tham settaை maraivil nammai.
eenthiduvaar eenndu naam vaenndum ellaam,
yaavum avar arul eevaam
3. pottidu kaaththunai aaseervathikkum piraanai,
thaettiyae thayavaal nirappuvaar un vaannaalai.
paeranparaam paraaparan thayavai,
sinthippaay ippotheppothum.
4. pottidu aanmamae, en mulu ullamae neeyum,
aettidum karththarai jeevaraasikal yaavum.
sapaiyaarae, sernthentum solluveerae,
vanangi makilvaay aamen.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com