• waytochurch.com logo
Song # 26239

pottuvomae pottuvomae போற்றுவோமே போற்றுவோமே


போற்றுவோமே போற்றுவோமே
எம் தேவரீரை இவ்வேளையிலே நன்றியுடனே
1. துங்கன் யேசுவே தூயா உமக்கே துதிகள் சாற்றிடுவேன்
மங்கா புகழும் மகிழ்ந்துபோற்றி எங்கும் துதித்திடுவேன்
கங்குல் அற எங்குமே ஒளி மங்கிடாமலே தங்கிட வேணும் — போற்று
2. ஆழ்ந்த சேற்றினில் அமிழ்ந்த எம்மையே அணைத்து எடுத்தோனே
ஆழிதனிலெம்பாவ மெறிந்த அன்னை உத்தமனே
அன்றும் என்றும் என்றும் துதிப்பேன் மன்னவனையே மனதினிலே — போற்று
3. பாவம் போக்கியே கோபம் மாற்றியே ரோகம் தொலைத்தோனே
துரோகி என்னையே சுத்திகரித்த தூய வேந்தனே
தூயா நேயா காய மாற்றியே கருணாநிதியே பரிகாரியே — போற்று
4. பாரிலென்னையே பிரித்தெடுத்தோனே தாவிவந்தோனே
அகமதினிலே ஆவி ஈந்திட அருள் நிறைந்தவனே
தரிசனம் தந்த தேவனே பரிசுத்தமாய் பாரில் ஜீவிக்க — போற்று
5. பூரணர் ஆகவே பூவில் வாழ்ந்திட கிருபை அளித்தோனே
புகழை விரும்பேன் மகிழ்வேன் தினமே மகிமை செலுத்திடுவேன்
கோனே தேனே கோதில்லாதோனே கானம் பாடியே துதித்திடுவேன் — போற்று

pottuvomae pottuvomae
em thaevareerai ivvaelaiyilae nantiyudanae
1. thungan yaesuvae thooyaa umakkae thuthikal saattiduvaen
mangaa pukalum makilnthupotti engum thuthiththiduvaen
kangul ara engumae oli mangidaamalae thangida vaenum — pottu
2. aalntha settinil amilntha emmaiyae annaiththu eduththonae
aalithanilempaava merintha annai uththamanae
antum entum entum thuthippaen mannavanaiyae manathinilae — pottu
3. paavam pokkiyae kopam maattiyae rokam tholaiththonae
thuroki ennaiyae suththikariththa thooya vaenthanae
thooyaa naeyaa kaaya maattiyae karunnaanithiyae parikaariyae — pottu
4. paarilennaiyae piriththeduththonae thaavivanthonae
akamathinilae aavi eenthida arul nirainthavanae
tharisanam thantha thaevanae parisuththamaay paaril jeevikka — pottu
5. pooranar aakavae poovil vaalnthida kirupai aliththonae
pukalai virumpaen makilvaen thinamae makimai seluththiduvaen
konae thaenae kothillaathonae kaanam paatiyae thuthiththiduvaen — pottu

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com