• waytochurch.com logo
Song # 26242

pukazhum vaentaamae peyarum புகழும் வேண்டாமே பெயரும்


புகழும் வேண்டாமே பெயரும்

புகழும் வேண்டாமே பெயரும்வேண்டாமே -2
ஆத்துமாக்களை தாருமே
இந்தியாவை தாருமே
புகழும்வேண்டாமே பெயரும்வேண்டாமே -2
இந்தியாவை தாருமே -2

1. உந்தன் வல்லமைய என்மேல் ஊற்றும் -2
அபிஷேகத்தால் என்னை ஆட்கொள்ளும் -2
(புகழும்)

2. கோடி கோடி மக்களுண்டு -2
இந்த தேசம் இயேசுவை காணட்டும் -2
(புகழும்)

pukalum vaenndaamae peyarum

pukalum vaenndaamae peyarumvaenndaamae -2
aaththumaakkalai thaarumae
inthiyaavai thaarumae
pukalumvaenndaamae peyarumvaenndaamae -2
inthiyaavai thaarumae -2

1. unthan vallamaiya enmael oottum -2
apishaekaththaal ennai aatkollum -2
(pukalum)

2. koti koti makkalunndu -2
intha thaesam yesuvai kaanattum -2
(pukalum)

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com