• waytochurch.com logo
Song # 26253

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே


ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே

ராஜன் தாவீதின் ஊரினிலே
ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
மந்தையைக் காக்க
விண்தூதர்கள் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டவரே
1. திகையாதே கலங்தாதே
மகிழ்விக்கும் செய்தியுண்டு
ராஜாதி ராஜன் வல்லமைத் தேவன்
மானிடனாய் உதித்தார்
2. ஒரு மாட்டுத் தொழுவத்தினில்
அன்னை மரியின் மடியினில்
புல்லணை மீதினிலே
கடுங்குளிர் நேரத்தில்
பாலகனாய் பிறந்தார்
3. நட்சத்திரத்தின் ஒளியிலே
மூன்று ஞானியர் வந்தனரே
பொன் வெள்ளைத் தூபம்
காணிக்கையேந்தி
பாதம் பணிந்தனரே

raajan thaaveethin oorinilae

raajan thaaveethin oorinilae
raakkaalam pethlaem maeypparkal
manthaiyaik kaakka
vinnthootharkal iranga
vinn jothi kanndavarae
1. thikaiyaathae kalangthaathae
makilvikkum seythiyunndu
raajaathi raajan vallamaith thaevan
maanidanaay uthiththaar
2. oru maattuth tholuvaththinil
annai mariyin matiyinil
pullannai meethinilae
kadungulir naeraththil
paalakanaay piranthaar
3. natchaththiraththin oliyilae
moontu njaaniyar vanthanarae
pon vellaith thoopam
kaannikkaiyaenthi
paatham panninthanarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com