• waytochurch.com logo
Song # 26259

rakkaalam pethlem ராக்காலம் பெத்லேம்


ராக்காலம் பெத்லேம்
மேய்ப்பர்கள்
தம் மந்தைக் காத்தனர்
கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க
விண் ஜோதி கண்டனர்
2. அவர்கள் அச்சம் கொள்ளவும்
விண்தூதன் திகில் ஏன்?
எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்
நற்செய்தி கூறுவேன்
3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்
மெய் கிறிஸ்து நாதனார்
பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்
இன்றைக்குப் பிறந்தார்
4. இதுங்கள் அடையாளமாம்
முன்னணை மீது நீர்
கந்தை பொதிந்த கோலமாய்
அப்பாலனைக் காண்பீர்
5. என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே
விண்ணோராம் கூட்டத்தார்
அத்தூதனோடு தோன்றியே
கர்த்தாவைப் போற்றினார்
6. மா உன்னதத்தில் தேவனே
நீர் மேன்மை அடைவீர்
பூமியில் சமாதானமும்
நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்

raakkaalam pethlaem
maeypparkal
tham manthaik kaaththanar
karththaavin thoothan iranga
vinn jothi kanndanar
2. avarkal achcham kollavum
vinnthoothan thikil aen?
ellaarukkum santhoshamaam
narseythi kooruvaen
3. thaaveethin vamsam oorilum
mey kiristhu naathanaar
poolokaththaarkku ratchakar
intaikkup piranthaar
4. ithungal ataiyaalamaam
munnannai meethu neer
kanthai pothintha kolamaay
appaalanaik kaannpeer
5. enturaiththaan akshanamae
vinnnnoraam koottaththaar
aththoothanodu thontiyae
karththaavaip pottinaar
6. maa unnathaththil thaevanae
neer maenmai ataiveer
poomiyil samaathaanamum
nallorkku eekuveer

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com