• waytochurch.com logo
Song # 26265

இரத்தம் சிந்தினீர்

Rettham Sinthineer


Rettham Sinthineer
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
கல்வாரி சிலுவையில் இரத்தம் சிந்தினீர்
இரத்தம் சிந்தினீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
அடிக்கப்பட்டீர் பாடு பட்டீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
நொறுக்கப்பட்டீர் காயப்பட்டீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்
பாவம் சுமாந்தீர் சாபம் சுமந்தீர்
எனக்காக தானே இரத்தம் சிந்தினீர்

rettham sinthineer
iraththam sinthineer iraththam sinthineer
kalvaari siluvaiyil iraththam sinthineer
iraththam sinthineer iraththam sinthineer
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
atikkappattir paadu pattir
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
norukkappattir kaayappattir
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer
paavam sumaantheer saapam sumantheer
enakkaaka thaanae iraththam sinthineer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com