• waytochurch.com logo
Song # 26279

salemin raja sangeyin raja சாலேமின் ராசா சங்கையின் ராசா ஸ்வாமி வாருமேன்


சாலேமின் ராசா சங்கையின் ராசா ஸ்வாமி வாருமேன்
ஸ்வாமி வாருமேன் இந்தத்
தாரணிமீதினில் ஆளுகை செய்திடச்சடுதி வாருமேன்
சீக்கிரம் வருவோமென்றுரைத்துப்போன செல்வக்குமாரனே
இந்தச் சீயோனின் மாதுகள் தேடித்திரிகின்ற செய்திகேளீரோ
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்துபார்த்துக் கண்பூத்துப் போகுதே
நீர் சுட்டிக்காட்டிப்போன வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறலாகுதே
நங்கை எருசலேம்பட்டினம் உம்மை நாடித்தேடுதே இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவப்பிராணிகள் தேடிவாடுதே
சாட்சியாகச் சுபவிசேஷம் தாரணிமேவுதே உந்தஞ்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம் தாவிக்கூவுதே

saalaemin raasaa sangaiyin raasaa svaami vaarumaen
svaami vaarumaen inthath
thaarannimeethinil aalukai seythidachchaduthi vaarumaen
seekkiram varuvomenturaiththuppona selvakkumaaranae
inthach seeyonin maathukal thaetiththirikinta seythikaeleero
etti etti ummai annnnaanthupaarththuk kannpooththup pokuthae
neer suttikkaattippona vaakkuththaththam niraivaeralaakuthae
nangai erusalaempattinam ummai naatiththaeduthae intha
naanilaththilulla jeevappiraannikal thaetivaaduthae
saatchiyaakach supavisesham thaarannimaevuthae unthanj
saatchikalutaiya iraththangalellaam thaavikkoovuthae

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com