• waytochurch.com logo
Song # 26293

saththam kaettu siththam seyya alaikkiraarae சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே — இயேசு


சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே — இயேசு
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய அழைக்கிறாரே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய வருந்தி அழைக்கின்றாரே
காலத்தின் வேகத்தைப் பார்க்கும்போது – ஆ ஆ ஆ
கருத்தாய் கவனமாய் ஜாக்கிரதையாய்
வாழ்ந்து விடும்படி அழைக்கின்றாரே ( 2 )
1. கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
கற்பனைகள் யாவும் நன்றல்லவோ அதைக் கடைப்பிடித்தாக வேண்டுமே
கீழ்ப்படிந்தவர்கள் அவர்க்குச் சொந்த சம்பத்து அல்லவோ
கீழ்ப்படிந்தால் ஆசீர்வாதம் பெருகும்
கீழ்ப்படியாவிட்டால் சாபம் பெருகும் — சத்தம்
2. தேவை அதிகம் ஏராளம் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
தேவை அதிகம் ஏராளம் ஏராளம் ஏராளமே
குஜராத், பீகார், இமயத்தில் ஏராளம் ஏராளமே
இராஜஸ்தான் , காஷ்மீர் , ஒரிஸாவில்
நீ செல்ல மறுத்தால் யார் செல்லுவார்? — சத்தம்
3. உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
உலக மாமிசப் பிடியினின்றும் பிசாசின் தந்திர வலையினுன்றும்
விடுவித்துக் கொள்வோம் செயல்படுவோம் சாத்தானை முறியடிப்போம்
உப்பைப்போல கரைந்திடுவோம்
மெழுகைப் போல உருகிடுவோம் — சத்தம்
4. வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு – ஆ- ஆ- ஆ- ஆ
வெற்றியே தரும் ஆண்டவர்க்கு நம்மை காணிக்கையாக்கிடுவோம்
உடல் பொருள் யாவும் இயேசுவுக்கே காணிக்கையாக்கிடுவோம்
தேசம் இயேசுவைக் கண்டுவிடும்
சபைகள் ஏராளம் பெருகிவிடும் — சத்தம்

saththam kaettu siththam seyya alaikkiraarae — yesu
saththam kaettu siththam seyya alaikkiraarae
saththam kaettu siththam seyya varunthi alaikkintarae
kaalaththin vaekaththaip paarkkumpothu – aa aa aa
karuththaay kavanamaay jaakkirathaiyaay
vaalnthu vidumpati alaikkintarae ( 2 )
1. karpanaikal yaavum nantallavo – aa- aa- aa- aa
karpanaikal yaavum nantallavo athaik kataippitiththaaka vaenndumae
geelppatinthavarkal avarkkuch sontha sampaththu allavo
geelppatinthaal aaseervaatham perukum
geelppatiyaavittal saapam perukum — saththam
2. thaevai athikam aeraalam – aa- aa- aa- aa
thaevai athikam aeraalam aeraalam aeraalamae
kujaraath, peekaar, imayaththil aeraalam aeraalamae
iraajasthaan , kaashmeer , orisaavil
nee sella maruththaal yaar selluvaar? — saththam
3. ulaka maamisap pitiyinintum – aa- aa- aa- aa
ulaka maamisap pitiyinintum pisaasin thanthira valaiyinuntum
viduviththuk kolvom seyalpaduvom saaththaanai muriyatippom
uppaippola karainthiduvom
melukaip pola urukiduvom — saththam
4. vettiyae tharum aanndavarkku – aa- aa- aa- aa
vettiyae tharum aanndavarkku nammai kaannikkaiyaakkiduvom
udal porul yaavum yesuvukkae kaannikkaiyaakkiduvom
thaesam yesuvaik kannduvidum
sapaikal aeraalam perukividum — saththam

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com