• waytochurch.com logo
Song # 26296

seerthiriyega vasthe namo namo சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ நமோ நின்


சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ நமோ, நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே, நமோ நமோ!
அனுபல்லவி
பார்படைத்தாளும் நாதா,
பரம சற்பிரசாதா,
நாருறுந தூயவேதா, நமோ நமோ நமோ! — சீர்
சரணங்கள்
1. தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ, எமைத்
தாங்கி ஆதரிப்போனே – நமோ நமோ!
சொந்தக் குமாரன் தந்தாய்,
சொல்லரும் நலமீந்தாய்,
எந்தவிர் போக்குமெந்தாய், நமோ நமோ நமோ — சீர்
2. எங்கள் பவத்தினாசா நமோ நமோ, புது
எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ!
எங்கும் நின் அரசேற,
எவரும் நின் புகழ்கூற,
துங்க மந்தையிற் சேர, நமோ நமோ நமோ — சீர்
3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ, திட
பலமளித் தெமைக்காவா, நமோ நமோ!
கரிசித்துத்தா நற்புத்தி,
கபடற்ற மனசுத்தி,
திருமொழி பற்றும்பக்தி, நமோ நமோ நமோ — சீர்

seerthiriyaeka vasthae, namo namo, nin
thiruvatikku namasthae, namo namo!
anupallavi
paarpataiththaalum naathaa,
parama sarpirasaathaa,
naaruruna thooyavaethaa, namo namo namo! — seer
saranangal
1. thanthaip paraaparanae namo namo, emaith
thaangi aatharipponae – namo namo!
sonthak kumaaran thanthaay,
sollarum nalameenthaay,
enthavir pokkumenthaay, namo namo namo — seer
2. engal pavaththinaasaa namo namo, puthu
erusalaem nakarraasaa namo namo!
engum nin arasera,
evarum nin pukalkoora,
thunga manthaiyir sera, namo namo namo — seer
3. parisuththa aavithaevaa namo namo, thida
palamalith themaikkaavaa, namo namo!
karisiththuththaa narpuththi,
kapadatta manasuththi,
thirumoli pattumpakthi, namo namo namo — seer

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com