• waytochurch.com logo
Song # 26299

senaigalin devan nammodu சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்


சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்
நல்லவர் அவர் வல்லவர் அடைக்கலமானவர்
எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
எதிரிட்டு வந்தாலும்
தகர்த்திடுவார் நொறுக்கிடுவார்
ஜெயத்தைத் தந்திடுவார்
சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவாய்
பாக்கியம் அடைந்திடுவாய்
உயர்த்திடுவார் தாங்கிடுவார்
நன்மையால் நிரப்பிடுவார்
ஆவியின் வரத்தை தந்திடுவார்
ஆவியை பொழிந்திடுவார்
விரைந்திடுவாய் எழும்பிடுவாய்
சீயோனில் சேர்ந்திடுவாய்
சபையோரே நாம் எழும்பிடுவோம்
வசனத்தைப் பிடித்திடுவோம்
வென்றிடுவோம் சென்றிடுவோம்
ஊழியம் செய்திடுவோம்

senaikalin thaevan nammodu irukkintar
nallavar avar vallavar ataikkalamaanavar
eriko ponta sothanaikal
ethirittu vanthaalum
thakarththiduvaar norukkiduvaar
jeyaththaith thanthiduvaar
senaiyin karththarai nampiduvaay
paakkiyam atainthiduvaay
uyarththiduvaar thaangiduvaar
nanmaiyaal nirappiduvaar
aaviyin varaththai thanthiduvaar
aaviyai polinthiduvaar
virainthiduvaay elumpiduvaay
seeyonil sernthiduvaay
sapaiyorae naam elumpiduvom
vasanaththaip pitiththiduvom
ventiduvom sentiduvom
ooliyam seythiduvom

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com