• waytochurch.com logo
Song # 26300

senaikalin thaevan nammodu irukkintar சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்


சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு இருக்கின்றார்
நல்லவர் அவர் வல்லவர் அடைக்கலமானவர்
எரிகோ போன்ற சோதனைகள்
எதிரிட்டு வந்தாலும்
தகர்த்திடுவார் நொறுக்கிடுவார்
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
சேனையின் கர்த்தரை நம்பிடுவோம்
பாக்கியம் அடைந்திடுவோம்
உயர்த்திடுவார் தாங்கிடுவார்
நன்மையால் நிரப்பிடுவார்
எதிர்ப்பு ஏராளம் பெருகினாலும்
ஜெய கர்த்தர் நமக்குண்டு
ஜெயம் தருவார் ஜெயித்திடுவோம்
ஜெயம் பெற்று வாழ்ந்திடுவோம்

senaikalin thaevan nammodu irukkintar
nallavar avar vallavar ataikkalamaanavar
eriko ponta sothanaikal
ethirittu vanthaalum
thakarththiduvaar norukkiduvaar
jeyaththai thanthiduvaar
senaiyin karththarai nampiduvom
paakkiyam atainthiduvom
uyarththiduvaar thaangiduvaar
nanmaiyaal nirappiduvaar
ethirppu aeraalam perukinaalum
jeya karththar namakkunndu
jeyam tharuvaar jeyiththiduvom
jeyam pettu vaalnthiduvom

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com