• waytochurch.com logo
Song # 26320

siluvaiyin nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்


Siluvaiyin Nizhalil
சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சாய்ந்திளைப் பாரிடுவேன் – ஆ ஆ
சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
கிருபையின் இனிய நிழலில்
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில் – சிலுவையில்
1. பாவப் பாரச்சுமையதால் சோர்ந்து
தளர்ந்தென் ஜீவியமே ஆ ஆ
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
இளைப்படையாது மேலோகில்
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம் – சிலுவையில்
2. எவ்வித கொடிய இடருக்கும் அஞ்சேன்
ஏசுவை சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ ஆ
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
அவரையே நான் அண்டிக் கொண்டால்
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
ஆறுதல் அளிப்பதாய்ச் சொன்னார் – சிலுவையில்
3. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டே
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ ஆ
திருமறை இன்னிசை நாதம்
தேனிலுமினிய வேதம்
தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம் – சிலுவையில்

siluvaiyin nizhalil
siluvaiyil nilalil anuthinam atiyaan
saaynthilaip paariduvaen - aa aa
siluvaiyin anpin maraivil
kirupaiyin iniya nilalil
aaththuma naesarin arukil
ataikiraen aaruthal manathil - siluvaiyil
1. paavap paarachchumaiyathaal sornthu
thalarnthen jeeviyamae aa aa
siluvaiyanntai vanthathinaal
sirantha santhoshang kanndathinaal
ilaippataiyaathu maelokil
aekuvaen paranthae vaekam - siluvaiyil
2. evvitha kotiya idarukkum anjaen
aesuvai saarnthu nirpaen - aa aa
avaniyil viyaakulam vanthaal
avaraiyae naan anntik konndaal
alaimika mothidum annaal
aaruthal alippathaaych sonnaar - siluvaiyil
3. inpam suranthidum thirumoli kaettae
innalkal maranthiduvaen - aa aa
thirumarai innisai naatham
thaeniluminiya vaetham
tharumenakkanantha santhosham
theerkkumen ithayaththin thosham - siluvaiyil

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com