• waytochurch.com logo
Song # 26338

sollarum meynjnjaanarae சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே மேன்மைப்ரபுவே


சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே, மேன்மைப்ரபுவே,
சுரூபத் தரூபக் கோனாரே – உரை
வல்லறஞ் சிறந்து மனுவானாரே – உயர்
இல்லறந் துறந்து குடிலானாரே – உரை — சொல்
1. மாடாயர் தேடும் வஸ்துபகாரி – மிகு
கேடாளர் நாடுங் கிறிஸ்து சற்காரி,
வையகம் புரப்பதற்கு வந்தாரே – அருள்
பெய்து நவமும் தவமுந் தந்தாரே – உரை — சொல்
2. அச்சய சவுந்தர அசரீரி – அதி
உச்சித சுதந்தர அருள்வாரி,
ஐயா வல்லாவே, மாதேவா – ஓ!
துய்யா, நல்லாவே, ஏகோவா – உரை — சொல்
3. பாவ வினை யாவையுந் தீர்த்தாரே – உயர்
தேவ சபையில் எமைச் சேர்த்தாரே
செல்லமாய் முகம் பார்த்தாரே – பெரும்
செல்வம் போல் எமைச் சேர்த்தாரே – உரை — சொல்

sollarum meynjnjaanarae, maenmaiprapuvae,
suroopath tharoopak konaarae – urai
vallaranj siranthu manuvaanaarae – uyar
illaran thuranthu kutilaanaarae – urai — sol
1. maadaayar thaedum vasthupakaari – miku
kaedaalar naadung kiristhu sarkaari,
vaiyakam purappatharku vanthaarae – arul
peythu navamum thavamun thanthaarae – urai — sol
2. achchaya savunthara asareeri – athi
uchchitha suthanthara arulvaari,
aiyaa vallaavae, maathaevaa – o!
thuyyaa, nallaavae, aekovaa – urai — sol
3. paava vinai yaavaiyun theerththaarae – uyar
thaeva sapaiyil emaich serththaarae
sellamaay mukam paarththaarae – perum
selvam pol emaich serththaarae – urai — sol

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com