சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள
Sontham Entu Sollik Kolla
சொந்தம் என்று சொல்லிக் கொள்ள 
உம்மை விட யாரும் இல்ல 
சொத்து என்று அள்ளிக் கொள்ள
உம்மை விட ஏதும் இல்ல 
இயேசுவே இயேசுவே எல்லாம் இயேசுவே
1. உம் தழும்புகளால் நான் சுகமானேன் 
உம் வார்த்தையினால் நான் பெலனானேன் …
நான் பெலனானேன், நான் பெலனானேன்
2. உம் கிருபையினால் நான் பிழைத்துக் கொண்டேன் 
உம் பாசத்தினால் நான் திகைத்துப் போனேன் … 
நான் திகைத்துப் போனேன், நான் திகைத்துப் போனேன்
3. உம் ஆவியினால் நான் பிறந்து விட்டேன் 
உம் ஊழியத்துக்காய் நான் உயிர் வாழ்வேன் …
நான் உயிர் வாழ்வேன், நான் உயிர் வாழ்வேன்
sontham entu sollik kolla 
ummai vida yaarum illa 
soththu entu allik kolla
ummai vida aethum illa 
yesuvae yesuvae ellaam yesuvae
1. um thalumpukalaal naan sukamaanaen 
um vaarththaiyinaal naan pelanaanaen …
naan pelanaanaen, naan pelanaanaen
2. um kirupaiyinaal naan pilaiththuk konntaen 
um paasaththinaal naan thikaiththup ponaen … 
naan thikaiththup ponaen, naan thikaiththup ponaen
3. um aaviyinaal naan piranthu vittaen 
um ooliyaththukkaay naan uyir vaalvaen …
naan uyir vaalvaen, naan uyir vaalvaen
