• waytochurch.com logo
Song # 26345

sundhara parama deva mainthan yesu kristhuvukku சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் ஏசு கிறிஸ்துவுக்குத்


சுந்தரப் பரம தேவ மைந்தன் ஏசு கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம், புகழ்ச்சி நித்ய கீர்த்தனம் என்றும் !
அனுபல்லவி
அந்தரம் புவியும் தந்து , சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார், நமை ஒன்றாய் கூட்டினார், அருள் முடி
சூட்டினார், கிருபையால் தேற்றினாரே, துதி — சுந்தர
சரணங்கள்
1. பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே;
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்ட வந்த
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே,
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் – பவத்துயர்
போடுங்கள் – ஜெயத்தைக் கொண்
டாடுங்கள், துதிசொல்லிப் பாடுங்கள், பாடுங்கள் என்றும் — சுந்தர
2. விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே ,
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே,
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக் கொண்
டாடிட – அவர் பதம்
தேடிட – வெகு திரள்
கூடிடத் துதிபுகழ் பாடிடப் பாடிட என்றும் — சுந்தர
3. சத்தியத் தலைவர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே,
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே,
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்,
உயர்ந்து – வாழ, தீயோன்
பயந்து – தாழ, மிக
நயந்து கிறிஸ்துவுக்கு ஜெயந்தான், நயந்தான் என்றும் — சுந்தர

suntharap parama thaeva mainthan aesu kiristhuvukkuth
thoththiram, pukalchchi nithya geerththanam entum !
anupallavi
antharam puviyum thanthu , sontha jeevanaiyum eenthu
aattinaar, namai ontay koottinaar, arul muti
soottinaar, kirupaiyaal thaettinaarae, thuthi — sunthara
saranangal
1. paathakap pasaasaal vantha theethenum pavaththaal nontha
paavikalaana namai usaavi meettarae;
vaetha pithaavuk kukantha jaathiyaakak kootta vantha
maesiyaavaip pattum visu vaasa veettarae,
kothanukaa neethiparan paathamathin aatharavil
koodungal – pavaththuyar
podungal – jeyaththaik konn
daadungal, thuthisollip paadungal, paadungal entum — sunthara
2. vinnnnilulla jothikalum ennnadangaach senaikalum
vinthaiyaayk kiristhuvaip panninthu pottavae ,
mannnnilulla jaathikalum nannnum pala porulkalum
vallaparan enath thuthi solli aeththavae,
annnalaam pithaavuk korae punnnniyakumaaranaik konn
daatida – avar patham
thaetida – veku thiral
kootidath thuthipukal paatidap paatida entum — sunthara
3. saththiyath thalaivarkalum viththakap periyaarkalum
sangaththor kalungirupai thangi vaalavae,
eththisai manitharkalum pakthar visuvaasikalum
aeka mikunj samaathaana maaka vaalavae,
uththama pothakarkalum sathyathiruch sapaikalum,
uyarnthu – vaala, theeyon
payanthu – thaala, mika
nayanthu kiristhuvukku jeyanthaan, nayanthaan entum — sunthara

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com