• waytochurch.com logo
Song # 26347

சுத்தம் பண்ணப் படாத

Sutham Panna Padatha


Sutham Panna Padatha
சுத்தம் பண்ணப் படாத தேசமே
சுத்திகரிக்க உன்னைத் தருவாயோ?
ஸ்திரப்படாத தேசமே ..
நீதியின் வஸ்திரம் தரிப்பாயோ?
1. பெலனான வயதுள்ள வாலிபரே
தொலைநோக்க கண்களை ஏறெடுங்கள் (2)
எதிர் காலம் கனவாக மறைவதற்குள்
சுடராக இருளுக்குள் ஒளி கொடுங்கள் (2)
2. தேசத்தை ஆளும் பிரபுக்களே
தாழ்மையின் குரலுக்கு செவிகொடுங்கள் (2)
தேவைக்கு அதிகம் இருப்பதெல்லாம்
ஏழைக்கு தானம் செய்திடுங்கள் (2)
3. வேதத்தை சுமக்கும் சீடர்களே
வேண்டாத சுமைகளை விட்டுவிடுங்கள் (2)
பாவத்தை சுமக்கும் பாரதத்தில்
தூய்மைக்கு மாதிரி காட்டிடுங்கள் (2)

sutham panna padatha
suththam pannnap padaatha thaesamae
suththikarikka unnaith tharuvaayo?
sthirappadaatha thaesamae ..
neethiyin vasthiram tharippaayo?
1. pelanaana vayathulla vaaliparae
tholainnokka kannkalai aeraெdungal (2)
ethir kaalam kanavaaka maraivatharkul
sudaraaka irulukkul oli kodungal (2)
2. thaesaththai aalum pirapukkalae
thaalmaiyin kuralukku sevikodungal (2)
thaevaikku athikam iruppathellaam
aelaikku thaanam seythidungal (2)
3. vaethaththai sumakkum seedarkalae
vaenndaatha sumaikalai vittuvidungal (2)
paavaththai sumakkum paarathaththil
thooymaikku maathiri kaatdidungal (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com