• waytochurch.com logo
Song # 26352

thaeva pithaa entan maeyppan தேவ பிதா என்றன் மேய்ப்பன் அல்லோ


தேவ பிதா என்றன் மேய்ப்பன் அல்லோ,
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புன்மேல்
அவர் மேய்த் தமர் நீர் அருளுகின்றார் — தேவ
1. ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார் — தேவ
2. சா நிழல்பள்ளத் திறங்கிடினும்,
சற்றும் தீங்கு கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என் னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும் — தேவ
3. பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென் றேற்படுத்திச்
சுக தயிலம் கொண்டென் தலையைச்
சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார் — தேவ
4. ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்,
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடுநாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன் — தேவ

thaeva pithaa entan maeyppan allo,
sirumai thaalchchi ataikilanae
aavalathaay enaip paimpunmael
avar maeyth thamar neer arulukintar — thaeva
1. aaththuman thannaik kulirappannnni
atiyaen kaalkalai neethi ennum
naerththiyaam paathaiyil avar nimiththam
nithamum sukamaay nadaththukintar — thaeva
2. saa nilalpallath thirangitinum,
sattum theengu kanndanjaenae
vaanaparan en notiruppaar
valai thatiyum kolumae thaettum — thaeva
3. pakaivark kethirae oru panthi
paangaay enakken raerpaduththich
suka thayilam konnden thalaiyaich
supamaay apishaekam seykuvaar — thaeva
4. aayul muluvathum en paathram
arulum nalamumaay nirampum,
naeyan veettinil sirappotae
nedunaal kutiyaay nilaiththiruppaen — thaeva

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com