• waytochurch.com logo
Song # 26353

thaevaa irakkam illaiyo தேவா இரக்கம் இல்லையோ – இயேசு


தேவா, இரக்கம் இல்லையோ? – இயேசு
தேவா, இரக்கம் இல்லையோ?
ஜீவா, பரப்ரமஏ கோவா, திரித்துவத்தின்
மூவாள் ஒன்றாக வந்த தாவீதின் மைந்தன் , ஒரே — தேவா
1. எல்லாம் அறிந்த பொருளே – எங்கள்
இல்லாமை நீக்கும் அருளே – கொடும்
பொல்லா மனதுடைய கல்லான பாவிகளைக்
கொல்லாதருள் புரியும் நல்லாயன் யேசுநாதர்! — தேவா
2. எங்கும் நிறைந்த ஜோதியே – ஏழைப்
பங்கில் உறைந்த நீதியே – எங்கள்
சங்கடமான பாவ சங்கதங்களை நீக்கும்

துங்க இசரவேலின் வங்கிஷ க்ரீடாபதி ! — தேவா
3. வேதாந்த வேத முடிவே – ஜெக

ஆதாரம் ஆன வடிவே – ஐயா,
தாதாவும் எமைப் பெற்ற மாதாவும் நீயே – யேசு
நாதா, ரட்சியும், வேறே ஆதாரம் எமக்கில்லை — தேவா

thaevaa, irakkam illaiyo? – yesu
thaevaa, irakkam illaiyo?
jeevaa, parapramaae kovaa, thiriththuvaththin
moovaal ontaka vantha thaaveethin mainthan , orae — thaevaa
1. ellaam arintha porulae – engal
illaamai neekkum arulae – kodum
pollaa manathutaiya kallaana paavikalaik
kollaatharul puriyum nallaayan yaesunaathar! — thaevaa
2. engum niraintha jothiyae – aelaip
pangil uraintha neethiyae – engal
sangadamaana paava sangathangalai neekkum

thunga isaravaelin vangisha kreedaapathi ! — thaevaa
3. vaethaantha vaetha mutivae – jeka

aathaaram aana vativae – aiyaa,
thaathaavum emaip petta maathaavum neeyae – yaesu
naathaa, ratchiyum, vaetae aathaaram emakkillai — thaevaa

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com