• waytochurch.com logo
Song # 26370

thanthaanaith thuthippomae தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்


தந்தானைத் துதிப்போமே – திருச்
சபையாரே, கவி – பாடிப்பாடி.
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்தமான,
விள்ளற்கரியதோர் நன்மை மிக மிகத் — தந்தானைத்
1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்

மெய்யாகக் களிகூர்ந்து நேர்ந்து,
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூப்பித் துதி

செய்குவையே, மகிழ் கொள்ளுவையே, நாமும் — தந்தானைத்
2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனையோ நன்மை

இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோற் பெய்துமே — தந்தானைத்
3. சுத்தாங்கத்து நற்சபையே – உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தியாக்கத் தம்மின்
ரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்தே உயிர் வரம் — தந்தானைத்
4. தூரம் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
தூக்கியெடுத்துக் கரத்தினிலேந்தி,
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து நினை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னை! — தந்தானைத்
5. சிங்காரக் கன்னிமாரே, – உம்

அலங்காரக் கும்மி அடித்துப் படித்து,

மங்காத உம் மணவாளன் யேசுதனை
வாழ்த்தி வாழ்த்தி ஏத்திப் பணிந்திடும் — தந்தானைத்

thanthaanaith thuthippomae – thiruch
sapaiyaarae, kavi – paatippaati.
vinthaiyaay namakkananthananthamaana,
villarkariyathor nanmai mika mikath — thanthaanaith
1. oyyaaraththuch seeyonae – neeyum

meyyaakak kalikoornthu naernthu,
aiyanaesukkunin kaiyaik kooppith thuthi

seykuvaiyae, makil kolluvaiyae, naamum — thanthaanaith
2. kannnnaarak kaliththaayae – nanmaik
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
ennnukkadangaatha eththanaiyo nanmai

innumunmaer sonaa maaripor peythumae — thanthaanaith
3. suththaangaththu narsapaiyae – unai
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
saththuk kulainthunaich saththiyaakkath thammin
raththaththaich sinthi eduththae uyir varam — thanthaanaith
4. thooram thirintha seeyonae – unaith
thookkiyeduththuk karaththinilaenthi,
aarangal pootti alangariththu ninai
aththan manavaatti yaakkinathu ennai! — thanthaanaith
5. singaarak kannimaarae, – um

alangaarak kummi atiththup patiththu,

mangaatha um manavaalan yaesuthanai
vaalththi vaalththi aeththip panninthidum — thanthaanaith

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com