Theeya Manathai Maatra Vaarum தீய மனதை மாற்ற வாரும் தூய ஆவியே – கன
தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே – கன
நேய ஆவியே
1. மாயபாசத் தழுந்தி வாடி மாளுஞ் சாவிதால் – மிக மாயும்
பாவி நான் – தீய
2. தீமை செய்ய நாடுதென்றன் திருக்கு நெஞ்சமே – மருள்
தீர்க்கும், தஞ்சமே – தீய
3. பரத்தை நோக்க மனம் அற்றேனே, பதடிதான், ஐயா – ஒரு
பாவி நான் ஐயா – தீய
4. ஏக்கத்தோடென் மீட்பைத் தேடி இரந்து கெஞ்சவே – தினம்
இதயம் அஞ்சவே – தீய
5. புதிய சிந்தை, புதிய ஆசை புதுப்பித்தாக்கவே – அதைப்
புகழ்ந்து காக்கவே – தீய
6. கிறிஸ்து மீது நாட்டங் கொண்டு கீதம் பாடவே – அவர்
கிருபை தேடவே – தீய
7. தேவ வசனப் பாலின்மீது தேட்டம் தோன்றவே – மிகு
தெளிவு வேண்டவே – தீய
8. ஜெபத்தின் தாகம் அகத்தில் ஊறி ஜெபித்துப் போற்றவே – மிக
சிறப்பாய் ஏற்றவே – தீய
theeya manathai maatta vaarum, thooya aaviyae - kana
naeya aaviyae
1. maayapaasath thalunthi vaati maalunj saavithaal - mika maayum
paavi naan - theeya
2. theemai seyya naaduthentan thirukku nenjamae - marul
theerkkum, thanjamae - theeya
3. paraththai nnokka manam attenae, pathatithaan, aiyaa - oru
paavi naan aiyaa - theeya
4. aekkaththoden meetpaith thaeti iranthu kenjavae - thinam
ithayam anjavae - theeya
5. puthiya sinthai, puthiya aasai puthuppiththaakkavae - athaip
pukalnthu kaakkavae - theeya
6. kiristhu meethu naattang konndu geetham paadavae - avar
kirupai thaedavae - theeya
7. thaeva vasanap paalinmeethu thaettam thontavae - miku
thelivu vaenndavae - theeya
8. jepaththin thaakam akaththil oori jepiththup pottavae - mika
sirappaay aettavae - theeya