• waytochurch.com logo
Song # 26388

theyvaththuvaththin paripooranam தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம்


தெய்வத்துவத்தின் பரிபூரணம் எல்லாம்
இயேசுவில் இருக்கக்கண்டோம்
அவருக்குள் ஞானம், மீட்பு, தூய்மை
பொக்கிஷவைப்பாய் கண்டோம்
1. விசுவாசத்தில் மெத்த உறுதிப்படுவோம்
இயேசுவின் சாயலை அணிந்திருப்போம்
அவரோடும் மரித்துயிர்த்தெழுந்தே
மகிமையாய் மலர்ந்திருப்போம்
மேலானவைகளை நாடுவோம்
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — அவரோடு
2. இயேசுவை எந்நாளும் சேவிப்போம்
வேதத்தின் முன்னே நடுங்கி நிற்போம்
சொல் செயலாலும் அனுதினவாழ்வில்
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்போம்
மேலானவைகளை நாடுவோம்
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — சொல் செயல்
3. ஞாலமெங்கும் தேவதூது சொல்வோம்
ஞானமாய் காலத்தை செலவழிப்போம்
ஜெபதூபம் ஸ்தோத்திரத்தோடே
ஜெயமாக வாழ்ந்திருப்போம்
மேலானவைகளை நாடுவோம்
மேலோகவாசிகளாய் இருப்போம் — ஜெப தூபம்

theyvaththuvaththin paripooranam ellaam
yesuvil irukkakkanntoom
avarukkul njaanam, meetpu, thooymai
pokkishavaippaay kanntoom
1. visuvaasaththil meththa uruthippaduvom
yesuvin saayalai anninthiruppom
avarodum mariththuyirththelunthae
makimaiyaay malarnthiruppom
maelaanavaikalai naaduvom
maelokavaasikalaay iruppom — avarodu
2. yesuvai ennaalum sevippom
vaethaththin munnae nadungi nirpom
sol seyalaalum anuthinavaalvil
karththarai sthoththarippom
maelaanavaikalai naaduvom
maelokavaasikalaay iruppom — sol seyal
3. njaalamengum thaevathoothu solvom
njaanamaay kaalaththai selavalippom
jepathoopam sthoththiraththotae
jeyamaaka vaalnthiruppom
maelaanavaikalai naaduvom
maelokavaasikalaay iruppom — jepa thoopam

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com