திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
   தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
   பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
   இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
   கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
   தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
   தூயவரே இரட்சியும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
3.தாயென்னை மறந்தாலும்
  நீர் என்னை மறப்பதில்லை
  ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
  இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2
1. entaikkum marainthiruppeero
   thooraththil nintuviduveero
   paethaikalai (aelaikalai) marappeero
   yesuvae manamirangum
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2
2. karththaavae eluntharulum
   kaithookki ennai niruththum
   theemaikal (theeyavar) ennai soolum naeram
   thooyavarae iratchiyum
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2
3.thaayennai maranthaalum
  neer ennai marappathillai
  aelaiyin jepam kaelum - 2
  yesuvae manamirangum
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2
pakkappalam neerae allavo
jeeva oli neerae allavo - 2
