• waytochurch.com logo
Song # 26392

thikkattra pillaigalukku sagayar திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ


திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
3.தாயென்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2

thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2
1. entaikkum marainthiruppeero
thooraththil nintuviduveero
paethaikalai (aelaikalai) marappeero
yesuvae manamirangum
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2
2. karththaavae eluntharulum
kaithookki ennai niruththum
theemaikal (theeyavar) ennai soolum naeram
thooyavarae iratchiyum
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo - 2
3.thaayennai maranthaalum
neer ennai marappathillai
aelaiyin jepam kaelum - 2
yesuvae manamirangum
thikkatta pillaikalukku sakaayar neerae allavo
ekkaalam thunnaiyavarkku nirpavarum neerae allavo
thanimaiyaana enakku sakaayar neerae allavo
aatharavatta enakku pakkappalam neerae allavo - 2
pakkappalam neerae allavo
jeeva oli neerae allavo - 2

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com