• waytochurch.com logo
Song # 26411

Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ


Thudippade Enn Thaguthiyallo
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
துதித்திடுவேன் என் இயேசுவை
வேதம் நிறைந்த இதயம் தந்தார்
ஜெபம் நிறைந்த நேரம் தந்தார்
கண்ணீர் நிறைந்த கண்கள் தந்தார்
கருணை நிறைந்த கரங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே
வியாதி நேரத்தில் வல்லமை தந்தார்
சோதனை நேரத்தில் ஜெயம் தந்தார்
கைவிட்ட நேரத்தில் ஜீவன் தந்தார்
ஆரோக்கிய நேரத்தில் அடக்கம் தந்தார் – துதிப்பதே
மனதில் நிறைந்த மகிழ்ச்சி தந்தார்
பார்வை நிறைந்த தூய்மை தந்தார்
சிந்தனை நிறைந்த ஊழியம் தந்தார்
செயல் நிறைந்த திட்டங்கள் தந்தார் – துதிப்பதே
ஆபத்து நேரத்தில் அடைக்கலம் தந்தார்
பெலவீன நேரத்தில் பெலன் தந்தார்
செய்தி நேரத்தில் தூது தந்தார்
பாடிய நேரத்தில் பரவசம் தந்தார் – துதிப்பதே
வளம் நிறைந்த வாழ்வு தந்தார்
மகிமை நிறைந்த தாழ்மை தந்தார்
அன்பு நிறைந்த ஆட்கள் தந்தார்
ஆவி நிறைந்த அறிவு தந்தார் – துதிப்பதே
சாட்சி நிறைந்த ஜீவியம் தந்தார்
சத்தியம் நிறைந்த சபை தந்தார்
இயேசுவில் நிறைந்த ஞானம் தந்தார்
ஒழி நிறைந்த வழி திறந்தார் – துதிப்பதே

thudippade enn thaguthiyallo
thuthippathae en thakuthiyallo
thuthiththiduvaen en yesuvai
vaetham niraintha ithayam thanthaar
jepam niraintha naeram thanthaar
kannnneer niraintha kannkal thanthaar
karunnai niraintha karangal thanthaar - thuthippathae
viyaathi naeraththil vallamai thanthaar
sothanai naeraththil jeyam thanthaar
kaivitta naeraththil jeevan thanthaar
aarokkiya naeraththil adakkam thanthaar - thuthippathae
manathil niraintha makilchchi thanthaar
paarvai niraintha thooymai thanthaar
sinthanai niraintha ooliyam thanthaar
seyal niraintha thittangal thanthaar - thuthippathae
aapaththu naeraththil ataikkalam thanthaar
pelaveena naeraththil pelan thanthaar
seythi naeraththil thoothu thanthaar
paatiya naeraththil paravasam thanthaar - thuthippathae
valam niraintha vaalvu thanthaar
makimai niraintha thaalmai thanthaar
anpu niraintha aatkal thanthaar
aavi niraintha arivu thanthaar - thuthippathae
saatchi niraintha jeeviyam thanthaar
saththiyam niraintha sapai thanthaar
yesuvil niraintha njaanam thanthaar
oli niraintha vali thiranthaar - thuthippathae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com