• waytochurch.com logo
Song # 26424

thuthipom alleluya padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி


Thuthipom Alleluya Padi
துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை
தேவ தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா
1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மை என்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார் – துதிப்போம்
2. கூப்பிடும் வேளைகளில் என்னை
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன் – துதிப்போம்
3. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
ஒரு போதும் வாதை உன் கூடாரத்தை
அணுகாமல் காத்திடுவார் – துதிப்போம்
4. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன் – துதிப்போம்
5. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
ஒரு போதும் பொல்லாப்பு வராதே
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
விடுவித்துக் காத்திடுவார் – துதிப்போம்

thuthipom alleluya padi
thuthippom allaelooyaa paati
makilvom makipanaip potti
makimai thaeva makimai
thaeva thaevanukkae makimai - allaelooyaa
1. thaevan nammai vanthataiyach seythaar
thammai entum atharkaakath thanthaar
arputhangal seyyum sarva valla thaevan
ataikkalam koduththiduvaar - thuthippom
2. kooppidum vaelaikalil ennai
thappuvikka aaththiramaay vanthaar
singaththin maelae nadanthiduvaenae
sarppangalai mithiththiduvaen - thuthippom
3. paatham kallil entum idaraamal
karangalil thaangiduvaar thoothar
oru pothum vaathai un koodaaraththai
anukaamal kaaththiduvaar - thuthippom
4. anjitaenae irulilae entum
nadamaadum kollai nnoyaik kanndum
payangaraththirkum parakkum ampirkum
payanthitaen jeyiththiduvaen - thuthippom
5. thaevan enthan ataikkalamaamae
oru pothum pollaappu varaathae
sarva valla thaevan thaaparamaay ninte
viduviththuk kaaththiduvaar - thuthippom

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com