• waytochurch.com logo
Song # 26435

துதித்து பாடிடுவோம்

Thuthithu Paadiduvom


Thuthithu Paadiduvom
துதித்து பாடிடுவோம் தாவீதை போல
நாமும் வாழ்வை அலங்கரிப்போம் (2)
1. எல்லா செயலிலும் பரிசுத்த தேவனுக்கு
தாவீது துதி செய்து நாளெல்லாம் மகிழ்ந்தார் – துதித்து
2. மகிமையின் வார்த்தையால் இறைவனைப் புகழ்ந்தார்
முழு உள்ளத்தோடு உன்னதரை புகழ்ந்தார் – துதித்து
3. இயேசுவின் வருகைக்கு ஆயத்தம் ஆவோம்
மகிமையின் ஆடையை முடியாக சூடுவோம் – துதித்து

thuthithu paadiduvom
thuthiththu paadiduvom thaaveethai pola
naamum vaalvai alangarippom (2)
1. ellaa seyalilum parisuththa thaevanukku
thaaveethu thuthi seythu naalellaam makilnthaar - thuthiththu
2. makimaiyin vaarththaiyaal iraivanaip pukalnthaar
mulu ullaththodu unnatharai pukalnthaar - thuthiththu
3. yesuvin varukaikku aayaththam aavom
makimaiyin aataiyai mutiyaaka sooduvom - thuthiththu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com