• waytochurch.com logo
Song # 26439

thuya thuya em yesu natha தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா


தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
உம் நாமம் வாழ்த்த பெறுக
துதிகளின் பாத்திரரே
துதிகள் உமக்கு தந்தோம்
1. விண் துறந்தீர் மண்ணில் வந்தீர்
மாபெரும் அன்பல்லவோ
பாவம் சுமந்தீர் சாபமானீர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் – தூயா தூயா
2. சாவை வென்றீர் உயிர்த்து எழுந்தீர்
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
நித்தம் தொழுதிடுவோம் – தூயா தூயா
3. மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
மன்னா தொழுதிடுவோம் – தூயா தூயா

thooyaa thooyaa em yesu naathaa
um naamam vaalththa peruka
thuthikalin paaththirarae
thuthikal umakku thanthom
1. vinn thurantheer mannnnil vantheer
maaperum anpallavo
paavam sumantheer saapamaaneer
paatham panninthiduvom - thooyaa thooyaa
2. saavai venteer uyirththu eluntheer
saaththaanaith thorkatiththeer
niththiya vaalvai emakku thantheer
niththam tholuthiduvom - thooyaa thooyaa
3. meenndum varuveer mannnnil nirpeer
maarpodu annaiththiduveer
mangaa vaalvai emakkuth tharuveer
mannaa tholuthiduvom - thooyaa thooyaa

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com