• waytochurch.com logo
Song # 26441

thuyaraththil kooppittaen துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்


1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டீரையா – (2)
குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – (2)
குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – (2)
2. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவைப் பகலாக்கினீர் – (2)
எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – (2)
எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – (2)
3. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
நீர்தான் நீர்தானையா – (2)
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானையா – (2)
தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – (2)
4. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – (2)
புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – (2)
புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்

1. thuyaraththil kooppittaen uthavikkaay katharinaen
alukural kaettiraiyaa – (2)
kuninthu thookkineer periyavanaakkineer
umathu kaarunnyaththaal – (2)
kuninthu thookkineerae periyavanaakkineerae
umathu kaarunnyaththaal periyavanaakkineerae – (2)
2. enathu vilakku eriyach seytheer
iravaip pakalaakkineer – (2)
erinthu konntiruppaen eppothum umakkaay
en jeevan piriyum varai – (2)
erinthu konntaeyiruppaen eppothumae umakkaay
en jeevan piriyum varai erinthu konntaeyiruppaen – (2)
3. naan nampum kaedakam viduvikkum theyvam
neerthaan neerthaanaiyaa – (2)
thooyavar thooyavar thuthikkup paaththirar
aaruthal neerthaanaiyaa – (2)
thooyavar thooyavarae thuthikkup paaththirarae
aaruthal neerthaanaiyaa thuthikkup paaththirarae – (2)
4. senaikkul paaynthaen unthan thayavaalae
mathilaith thaanndiduvaen – (2)
pukalnthu paaduvaen ummaiyae uyarththuvaen
uyir vaalum naatkalellaam – (2)
pukalnthu paadiduvaen ummaiyae uyarththiduvaen
uyir vaalum naatkalellaam ummaiyae uyarththiduvaen

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com