• waytochurch.com logo
Song # 26471

உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே

Um Namam Vazhga Raja


உம் நாமம் வாழ்க ராஜா என் தந்தையே (2)
உம் அரசு வருக ராஜா என் தந்தையே(2)
வாழ்க ராஜா அல்லேலுயா (4)
அல்லேலுயா ஓசன்னா (4)
1. யேகோவாயீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா நிசியே எந்நாளும் வெற்றி தருவீர் (2) – வாழ்க ராஜா
2. யேகோவாரூவா உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
யேகோவா ரஃபா சுகம் தருபவர் நீர் (2) – வாழ்க ராஜா
3. ராஜாதி ராஜா நீரே உம் நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக (2)
உயிரோடு எழுந்தவரே வேகமாய் வாருமையா (2)

um naamam vaalka raajaa en thanthaiyae (2)
um arasu varuka raajaa en thanthaiyae(2)
vaalka raajaa allaeluyaa (4)
allaeluyaa osannaa (4)
1. yaekovaayeerae um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
yaekovaa nisiyae ennaalum vetti tharuveer (2) - vaalka raajaa
2. yaekovaaroovaa um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
yaekovaa raqpaa sukam tharupavar neer (2) - vaalka raajaa
3. raajaathi raajaa neerae um naamam parisuththappaduvathaaka (2)
uyirodu elunthavarae vaekamaay vaarumaiyaa (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com