• waytochurch.com logo
Song # 26492

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்


Ummai Nesikka
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
உள்ளத்தால் முழு பெலத்தால்
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
உலகை மறந்து உம்மை நேசிக்க
என்னை மறந்து உம்மை நேசிக்க
சிலுவை சுமக்கையில் நேசிக்க
மரணம் சந்திக்கையில் நேசிக்க
துன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
இன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
கண்ணீரின் மத்தியில் நேசிக்க
தனிமையான நேரத்தில் நேசிக்க

ummai nesikka
ummai naesikka kattu thaarum
ullaththaal mulu pelaththaal
ummai naesikka kattu thaarum
ulakai maranthu ummai naesikka
ennai maranthu ummai naesikka
siluvai sumakkaiyil naesikka
maranam santhikkaiyil naesikka
thunpamaana naeraththil naesikka
inpamaana naeraththil naesikka
kannnneerin maththiyil naesikka
thanimaiyaana naeraththil naesikka


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com