• waytochurch.com logo
Song # 26495

ummai paadada naatkalum உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே


உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
உம்மை தேடாத நாட்களும் இல்லையே
உம்மையல்லாமல் யாரை நான் நேசிப்பேன்
உமக்காக அல்லாமல் யாருக்காக வாழுவேன்
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை – உம்மை
வெள்ளியை புடமிடும் போல என்னை புடமிட்டீர்
அதனால் நான் சுத்தமானேனே
பொன்னாக விளங்கச் செய்தீரே – உம்மை
பொருத்தனைகள் நிறைவேற்றி ஸ்தோத்திரங்கள் செலுத்துவேன்
ஆராதித்து உம்மை உயர்த்துவேன்
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை – உம்மை
என் அலைச்சல்களை எண்ணினீர் கண்ணீரும் துருத்தியில்
வைத்து நன்மை தருபவரே
நம்புவேன் நான் எல்லா நாளிலும் – உம்மை

ummai paadaatha naatkalum illaiyae
ummai thaedaatha naatkalum illaiyae
ummaiyallaamal yaarai naan naesippaen
umakkaaka allaamal yaarukkaaka vaaluvaen
nampungappaa unthan pillaiyai – ummai
velliyai pudamidum pola ennai pudamittir
athanaal naan suththamaanaenae
ponnaaka vilangach seytheerae – ummai
poruththanaikal niraivaetti sthoththirangal seluththuvaen
aaraathiththu ummai uyarththuvaen
nampungappaa unthan pillaiyai – ummai
en alaichchalkalai ennnnineer kannnneerum thuruththiyil
vaiththu nanmai tharupavarae
nampuvaen naan ellaa naalilum – ummai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com