• waytochurch.com logo
Song # 26496

ummai padatha natkalum illaiye உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே


உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே
உம்மை தேடாத நாட்களும் இல்லையே (2)
1. உம்மையல்லாமல் யாரை நான் நேசிப்பேன் (2)
உமக்காக அல்லாமல் யாருக்காக வாழுவேன்
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை (2) — உம்மை
2. வெள்ளியை புடமிடும் போல என்னை புடமிட்டீர் (2)
அதனால் நான் சுத்தமானேனே
பொன்னாக விளங்கச் செய்தீரே (2) — உம்மை
3. பொருத்தனைகள் நிறைவேற்றி ஸ்தோத்திரங்கள் செலுத்துவேன் (2)
ஆராதித்து உம்மை உயர்த்துவேன்
நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை (2) — உம்மை
4. என் அலைச்சல்களை எண்ணினீர் கண்ணீரும் துருத்தியில் (2)
வைத்து நன்மை தருபவரே
நம்புவேன் நான் எல்லா நாளிலும் (2) — உம்மை

ummai paadaatha naatkalum illaiyae
ummai thaedaatha naatkalum illaiyae (2)
1. ummaiyallaamal yaarai naan naesippaen (2)
umakkaaka allaamal yaarukkaaka vaaluvaen
nampungappaa unthan pillaiyai (2) — ummai
2. velliyai pudamidum pola ennai pudamittir (2)
athanaal naan suththamaanaenae
ponnaaka vilangach seytheerae (2) — ummai
3. poruththanaikal niraivaetti sthoththirangal seluththuvaen (2)
aaraathiththu ummai uyarththuvaen
nampungappaa unthan pillaiyai (2) — ummai
4. en alaichchalkalai ennnnineer kannnneerum thuruththiyil (2)
vaiththu nanmai tharupavarae
nampuvaen naan ellaa naalilum (2) — ummai

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com