• waytochurch.com logo
Song # 26498

ummai pirinthu vaazha mutiyaathaiyaa உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா


உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா (2)
1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
உம் சீடனாயிருப்பேன் – நான்

2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
உம்மை விட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்

3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
பயந்து போக மாட்டேன்
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்

4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா

5. கர்த்தாவே என்னை ஆராய்ந்து
அறிந்து இருக்கின்றீர்
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
அறிந்து இருக்கின்றீ

ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
iyaesaiyaa iyaesaiyaa (2)
1. thiraatchaை setiyin kotiyaaka
ummil nilaiththiruppaen
mikuntha kani koduppaen
um seedanaayiruppaen – naan

2. munnum pinnum ennai nerukki
um karam vaikkinteer
umakku maraivaay engae povaen
ummai vittu engae oduvaen – naan

3. pakaivarkal aayiram paesattumae
payanthu poka maattaen
thunpangal aayiram soolnthaalum
sornthu pokamaattaen – naan

4. nadanthaalum paduththirunthaalum
ennai soolnthu ulleer
en valikalellaam neer ariveer
ellaam um kirupai – aiyaa

5. karththaavae ennai aaraaynthu
arinthu irukkinteer
utkaaruthalaiyum eluthalaiyum
arinthu irukkintee

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com