• waytochurch.com logo
Song # 26505

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே


Ummai Pola Yaarum Illaye
உம்மை போல
யாரும் இல்லையே இயேசு ராஜா
வான தூதர்கள்
துதி முழங்க
நாமும் சேர்ந்து உயர்த்திடுவோம்
பாடுவேன் ஓசன்னா
சர்வ வல்ல மாராஜனிவர்
உமக்கே மகிமை உண்டாகட்டும்
அப்பா உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
என் நேசரே
எண்ணில் எத்தனை அன்பு கூர்ந்தீர்
எந்தன் பாவத்தை நீக்கிடவே
உம்மை பலியாக ஈந்தீரய்யா

ummai pola yaarum illaye
ummai pola
yaarum illaiyae yesu raajaa
vaana thootharkal
thuthi mulanga
naamum sernthu uyarththiduvom
paaduvaen osannaa
sarva valla maaraajanivar
umakkae makimai unndaakattum
appaa um naamam uyarththiduvaen
en naesarae
ennnnil eththanai anpu koorntheer
enthan paavaththai neekkidavae
ummai paliyaaka eentheerayyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com