• waytochurch.com logo
Song # 26511

உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே

Ummaith Thuthikkirom


1. உம்மைத் துதிக்கிறோம், யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே;
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ, ராஜாதி ராஜாவே;
உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே.
2. கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே, கடன் செலுத்தி,
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும் தெய்வாட்டுக்குட்டி,
எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது
ஆசனத் தோழா இரங்கும்.
3. நித்திய பிதாவின் மகிமையில் ஏசுவே
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய் ஆளுகிறீரே.
ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர்.
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.

1. ummaith thuthikkirom, yaavukkum valla pithaavae;
ummaip pannikirom svaamee, raajaathi raajaavae;
umathu maa makimaikkaaka karththaa
sthoththiram sollukiromae.
2. kiristhuvae, irangum suthanae, kadan seluththi,
lokaththin paavaththai neekkum theyvaattukkutti,
engal manu kaelum pithaavinathu
aasanath tholaa irangum.
3. niththiya pithaavin makimaiyil aesuvae
neerae parisuththaaviyotaekamaay aalukireerae.
aekamaay neer archchikkappadukireer.
unnatha karththarae. aamaen.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com