• waytochurch.com logo
Song # 26532

un vetkathirku pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக


Un Vetkathirku Pathilaga
உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரட்டிப்பான பெலன் வரும்
உன் இலட்சைக்கு பதிலாக
நித்திய மகிழ்ச்சி வரும்
துதித்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
மகிழ்த்திடுவோம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரம் கொடுப்பாரே -2
துயரத்திற்கு பதிலாக
தைலத்தை கொடுப்பாரே -2
ஆனந்த தைலத்தை கொடுப்பாரே
சோர்வையெல்லாம் மாற்றிடுவார்
துதியின் உடை தருவார் -2
நீதிதேவன் சரிக்கட்டுவார்
ஆறுதல் தந்திடுவார்-2
நல்ல ஆறுதல் தந்திடுவார்
திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு
திகையாதே கலங்காதே -2
அவர் நாமத்தை தொழுதிடுவாய்
மகிமையை அடைந்திடுவாய் -2
பரலோக மகிமையை அடைந்திடுவாய்

un vetkathirku pathilaga
un vetkaththirku pathilaaka
irattippaana pelan varum
un ilatchaைkku pathilaaka
niththiya makilchchi varum
thuthiththiduvom pottiduvom
makilththiduvom sthoththarippom
saampalukku pathilaaka
singaaram koduppaarae -2
thuyaraththirku pathilaaka
thailaththai koduppaarae -2
aanantha thailaththai koduppaarae
sorvaiyellaam maattiduvaar
thuthiyin utai tharuvaar -2
neethithaevan sarikkattuvaar
aaruthal thanthiduvaar-2
nalla aaruthal thanthiduvaar
thirantha vaasal unakku unndu
thikaiyaathae kalangaathae -2
avar naamaththai tholuthiduvaay
makimaiyai atainthiduvaay -2
paraloka makimaiyai atainthiduvaay

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com