உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Un Vetkaththirku Pathilaaka
உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக 
இரட்டிப்பான பலன் வரும்
உன் இலட்சைக்கு பதிலாக
நித்திய மகிழ்ச்சி வரும்
துதித்திடுவோம் போற்றிடுவோம்
மகிழ்ந்திடுவோம் ஸ்தோத்தரிப்போம்
1. சாம்பலுக்கு பதிலாக 
சிங்காரம் கொடுப்பாரே
துயரத்திற்கு பதிலாக 
தைலத்தை கொடுப்பாரே – ஆனந்த
2. சோர்வை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
துதியின் உடை தருவார்
நீதி தேவன் சரிக்கட்டுவார்
ஆறுதல் தந்திடுவார் – நல்ல
3. திறந்த வாசல் உனக்கு உண்டு
திகையாதே கலங்காதே
அவர் நாமத்தை தொழுதிடுவாய்
மகிமையை அடைந்திடுவாய் – அவர்
un vetkaththirku pathilaaka 
irattippaana palan varum
un ilatchaைkku pathilaaka
niththiya makilchchi varum
thuthiththiduvom pottiduvom
makilnthiduvom sthoththarippom
1. saampalukku pathilaaka 
singaaram koduppaarae
thuyaraththirku pathilaaka 
thailaththai koduppaarae – aanantha
2. sorvai ellaam maattiduvaar
thuthiyin utai tharuvaar
neethi thaevan sarikkattuvaar
aaruthal thanthiduvaar – nalla
3. thirantha vaasal unakku unndu
thikaiyaathae kalangaathae
avar naamaththai tholuthiduvaay
makimaiyai atainthiduvaay – avar

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter