• waytochurch.com logo
Song # 26540

unga mugathai parkanume yesaiya உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா –


உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4
1. எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்துவிடும்
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2
2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2
3. எங்கள் தேசத்தின் கட்டுக்கள் அறுந்துவிடும்
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவி விடும் – 2
4. பெலவீனத்தில் உம் பெலன் விளங்கிவிடும்
உம் கிருபை என்றும் எனக்குப் போதும் – 2
5. கல்வாரியில் நீர் எந்தன் பாவம் தீர்த்தீர்
என் நோய்களை சிலுவையில் சுமந்துவிட்டீர் – 2
6.எந்தன் பாவத்தின் தோஷத்தை சுமந்தவரே
எங்கள் தேசத்தின் சாபத்தை மாற்றிடுமே – 2

unga mukaththaip paarkkanumae iyaesaiyaa - 2
allaelooyaa allaelooyaa - 4
1. enthan paadukal vaethanai marainthuvidum
enthan thuyarangal kalakkangal maarividum - 2
2. yorthaanin vellangal vilakividum
erikovin mathilkal itinthu vilum - 2
3. engal thaesaththin kattukkal arunthuvidum
engal sapaikalil elupputhal paravi vidum - 2
4. pelaveenaththil um pelan vilangividum
um kirupai entum enakkup pothum - 2
5. kalvaariyil neer enthan paavam theerththeer
en nnoykalai siluvaiyil sumanthuvittir - 2
6.enthan paavaththin thoshaththai sumanthavarae
engal thaesaththin saapaththai maattidumae - 2

Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com