• waytochurch.com logo
Song # 26547

உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Ungal Meethu Kangal


Ungal Meethu Kangal
உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
கருத்தாய் விசாரிப்பவர்
இன்ப நல் மீட்பர்
இயேசுவின் மீது உங்கள்
பாரத்தை வைத்திடுங்கள்
உயர்த்துங்கள் இயேசுவையே உயர்த்துங்கள்
ஆர்பரித்து விண்ணதிர உயர்த்துங்கள் – 5
தோற்கடித்து காலடியில் கீழ்ப்படுத்தி
வீழ்த்திடுங்கள் சாத்தானை வீழ்த்திடுங்கள்
உயர்த்துங்கள் இயேசுவையே உயர்த்துங்கள்
ஆர்பரித்து விண்ணதிர உயர்த்துங்கள் – 5

ungal meethu kangal
ungal meethu kannkal vaiththu
karuththaay visaarippavar
inpa nal meetpar
yesuvin meethu ungal
paaraththai vaiththidungal
uyarththungal yesuvaiyae uyarththungal
aarpariththu vinnnathira uyarththungal - 5
thorkatiththu kaalatiyil geelppaduththi
veelththidungal saaththaanai veelththidungal
uyarththungal yesuvaiyae uyarththungal
aarpariththu vinnnathira uyarththungal - 5


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com